Trang chủ / Blog / HIỀN TÀI VIỆT - CÙNG CON CHINH PHỤC ƯỚC MƠ!

HIỀN TÀI VIỆT - CÙNG CON CHINH PHỤC ƯỚC MƠ!


Ngày 14/01/2024, tại sân khấu Nhà hát thiếu nhi - Cung Văn hóa Thiếu nhi thành phố đã tổ chức chương trình ENGLISH SPEAKING CONTEST- HAI PHONG  2030 VISION  - Hội thi Thuyết trình tiếng Anh với chủ đề “Hải Phòng - tầm nhìn năm 2030”.

Tại chương trình lần này, Hiền Tài Việt đã đồng hành cùng Cung Văn hóa Thiếu nhi thành phố và trở thành nhà tài trợ vàng cho chương trình.

 Chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ với 70 thí sinh cùng các vị đại biểu, khách mời và các bậc phụ huynh trên toàn thành phố. Đây là sân chơi bổ ích cho các bé được thoải sức so tài, mang những kiến thức trong bộ môn Tiếng Anh, kiến thức xã hội tới và thuyết trình trước hàng trăm vị đại biểu, khách mới.

Hiền Tài Việt vô cùng vinh dự và tự hào khi có một học sinh đi thi và dành giải 3 trong hội thi này. Đó là bé Nguyễn Hữu Long - học sinh lớp 6 tại trường THCS Đông Hải và cũng là học sinh xuất sắc tại trung tâm Hiền Tài Việt và sở hữu cho mình những giải thưởng ấn tượng.

Với niềm yêu thích trong bộ môn Sơ đồ tư duy, cùng khả năng phân tích, rút gọn thông tin, bé Long đã vô cùng xuất sắc trong việc ứng dụng sơ đồ tư duy vào các môn học trên lớp và cả những hoạt động thường ngày. 

👇 Cha mẹ quan tâm kỹ hơn đến khóa học ngay tại đây nhé: 

m.me/HienTaiVietHP

------------------------------

𝐇𝐈𝐄̂̀𝐍 𝐓𝐀̀𝐈 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 - Tâm an - Trí sáng - Lực cường

Khóa học sơ đồ tư duy và siêu trí nhớ đầu tiên tại Hải Phòng

🏩: Cung văn hóa Thiếu Nhi Thành Phố, số 55 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

☎️: Hotline: 0913461966 - 0985555076.                                                                                    

🔘 Web: https://hientaiviet.edu.vn

#hientaiviet #5pthuocbai #sieutrinhocduong #giupdobome #contugiac