Trang chủ / Blog / Hiền Tài Vượt Biển Xanh - Nơi Hội tụ những Hiền tài Thực thụ

Hiền Tài Vượt Biển Xanh - Nơi Hội tụ những Hiền tài Thực thụ

Trại Huấn Luyện Hiền Tài Vượt Biển Xanh: Hành Trình Trưởng Thành Đầy Ý Nghĩa

Dưới sự chỉ đạo tận tâm của Thành Đoàn thành phố Hải Phòng, Trại Huấn Luyện Hiền Tài Vượt Biển Xanh đã chính thức diễn ra tại Doanh trại của Lữ Đoàn đặc công Hải quân 126. Với đội ngũ Chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy, trại huấn luyện đã mang đến cho các bé một trải nghiệm rèn luyện đáng nhớ, nơi họ được học tập, phát triển nghị lực, và học cách tự quản lý và chăm sóc bản thân.

Tự Lập và Tự Lo Cho Bản Thân

Tại Trại Huấn Luyện Hiền Tài Vượt Biển Xanh, không chỉ việc thích nghi với môi trường sinh hoạt mới là quan trọng, mà còn là việc rèn luyện nghị lực. Các Hiền Tài đã hòa mình hoàn toàn vào lịch trình của các chú đặc công. Họ học cách ngủ sớm và thức dậy sớm, tự quản lý nội vụ một cách ngăn nắp và đặc biệt là hình thành tác phong nhanh nhẹn, cơ động của người lính trong mọi hoạt động.

Hành Trình Trưởng Thành

Các Chiến sĩ nhí đã trải qua những ngày học hỏi đầy ý nghĩa tại Lữ đoàn Đặc công 126. Họ đã hòa mình vào môi trường quân đội, học hỏi kỹ năng quân sự, và phát triển tư duy chiến lược. Những khoảnh khắc này sẽ luôn là những kỷ niệm đáng nhớ trong lòng các Chiến sĩ nhí, đồng thời cũng là một bước đà vững chắc trên hành trình trưởng thành của trẻ.

Hành trình rèn luyện

Kỷ Niệm Và Hứa Hẹn Tương Lai

Chúng tôi hy vọng rằng các Hiền Tài đã thực sự trưởng thành và giữ mãi trong trái tim mình những kỷ niệm đáng nhớ từ Trại Huấn Luyện Hiền Tài Vượt Biển Xanh. Hiền Tài Việt và Lữ đoàn Đặc Công Hải quân 126 hứa hẹn sẽ chào đón lứa Hiền tài nhí tiếp theo vào năm kế tiếp, chắc chắn rằng họ sẽ có một hành trình vượt biển xanh tràn đầy hứa hẹn và kiến thức.

Hình ảnh các Chiến sĩ vui vẻ trong ngày cuối cùng cùng với Tiểu đội trưởng.

Mong rằng các Hiền Tài đã thực sự trưởng thành, có một kỷ niệm đáng nhớ trên hành trình trưởng thành của mình!

Hiền Tài Việt và Lữ đoàn Đặc Công Hải quân 126 hẹn gặp lứa Hiền tài nhí tiếp theo sẽ tham gia Hiền Tài vượt biển xanh vào năm kế tiếp!